Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN huyện Hớn Quản thăm và tặng quà các tổ chức Tôn giáo

Đ/c Nguyễn Thị Kim Ngọc - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Hớn Quản

Đ/c Nguyễn Thị Kim Ngọc - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Hớn Quản

Nhân dịp tết cổ truyền Đinh Dậu năm 2017, Sáng ngày 14/1/2017 Huyện ủy- HĐND – UBND – UBMTTQ Việt Nam huyện Hớn Quản tổ chức đoàn đi thăm và tặng quà các tổ chức tôn giáo trên địa bàn huyện Hớn Quản.
Tại các nơi đến thăm thay mặt Lãnh đạo huyện đồng chí Nguyễn Thị Kim Ngọc, Phó Bí thư thường trực huyện ủy đã tặng quà gửi lời thăm hỏi, chúc các chức sắc tôn giáo, bà con giáo dân đón Tết cổ truyền của dân tộc an lành, ấm áp, hạnh phúc. 

Ngoài ra Phó bí thư thường trực huyện ủy cũng bày tỏ mong muốn các chức sắc tôn giáo, giáo dân tiếp tục phát huy tinh thần khối đại đoàn kết toàn dân tộc, thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, pháp luật của Nhà nước, sống tốt đời đẹp đạo, đoàn kết chặt chẽ hơn nữa giữa đồng bào có đạo và không có đạo, giữa các tôn giáo và cộng đồng dân cư, xây dựng quê hương ngày càng phồn vinh giàu đẹp. 

Các vị chức sắc tôn giáo đã bày tỏ niềm vui, phấn khởi, tin tưởng vào sự lãnh đạo của các cấp ủy Đảng, cảm ơn các cấp, các ngành đã tạo điều kiện thuận lợi để các tôn giáo thực hiện tốt hoạt động tín ngưỡng, đáp ứng nhu cầu và nguyện vọng chính đáng của đông đảo đồng bào theo đạo trong huyện.  

Đồng thời bày tỏ sẽ cố gắng động viên bà con giáo dân tiếp tục đoàn kết giữa bà con giáo dân, giữa đồng bào có đạo và không có đạo, chấp hành tốt pháp luật, hăng hái tham gia các phong trào, chung tay góp sức xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc.