Tân Khai trao huy hiệu 50, 40, 30 năm tuổi Đảng

      Chiều ngày 23/12/2019, Đảng bộ thị trấn Tân Khai, huyện Hớn Quản long trọng tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng cho 04 đảng viên đang sinh hoạt tại Đảng bộ thị trấn. Dự lễ có đồng chí Vũ Xuân Trường – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Hớn Quản; đồng chí Hoàng Mạnh Thường – UVBTV HU, Bí thư Đảng ủy, Chủ tích UBND thị trấn cùng các đồng chí trong BTV, BCH Đảng ủy, Bí thư Chi bộ các khu phố tham dự.
      Tại buổi Lễ, lãnh đạo Đảng ủy thị trấn Tân Khai công bố Quyết định của Tỉnh ủy Bình Phước và trao tặng Huy hiệu 50 năm tuổi đảng đối với đồng chí Nguyễn Giang Sơn; 40 năm tuổi đảng đối với 02 đồng chí Nguyễn Văn Quang và Hoàng Tấn Phát, 30 năm tuổi đảng đối với đồng chí Lâm Thị Thu. Việc trao Huy hiệu Đảng thể hiện sự tôn vinh và ghi nhận những cố gắng phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện, cống hiến không ngừng của các Đảng viên trong những năm qua, qua đó động viên các đồng chí tiếp tục phát huy tinh thần Đảng viên gương mẫu, dìu dắt thế hệ trẻ để cùng thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đảng, xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh. Đại diện cho các Đảng viên được nhận huy hiệu cao tuổi đảng lần này, đồng chí Nguyễn Giang Sơn bày tỏ lòng vinh dự và tự hào được đón nhận danh hiệu cao quý của Đảng, đồng thời khẳng định sẽ không ngừng phấn đấu, rèn luyện ý chí của người Đảng viên để xứng đáng với danh hiệu đã được Đảng trao tặng.
Đồng chí Vũ Xuân Trường - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy (áo xanh) trao huy hiệu đảng cho các đảng viên
      Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Vũ Xuân Trường – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chúc mừng và đánh giá cao sự cống hiến của tất cả các đồng chí được nhận Huy hiệu đảng. Đồng chí mong muốn các đảng viên cao tuổi đảng nêu cao phẩm chất đạo đức cách mạng, xứng đáng là tấm gương sáng để cán bộ, đảng viên noi theo, tiếp tục đóng góp công sức, trí tuệ cho sự nghiệp của Đảng và xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh./.

Tác giả bài viết: Lê Khương - Đài TTTH huyện