Mobifone trao 333 suất học bổng cho thiếu nhi tại Trường Tiểu học Tân Hưng B

      Chiều ngày 30/3/2019, tại Trường Tiểu học Tân Hưng B, xã Tân Hưng, huyện Hớn Quản, Trung tâm mạng lưới Mobifone Miền Nam tại Thành Phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng Hội Đồng Đội huyện; Ban giám hiệu Trường Tiểu học Tân Hưng B tổ chức chương trình “Đồng hành cùng em đến trường”. Trên 400 em thiếu nhi về tham dự chương trình.
      Đây là một trong những hoạt động vì an sinh xã hội của trung tâm; qua hoạt động nhằm hỗ trợ một phần nào các phần quà tặng, các suất học bổng để các em thiếu nhi có nghị lực vươn lên trong học tập; thể hiện sự quan tâm của xã hội đối với các em có hoàn cảnh khó khăn, tại vùng sâu, vùng xa.
Trung tâm mạng lưới Mobifone Miền Nam trao 12 suất học bổng cho thiếu nhi
      Tại chương trình, trung tâm  trao 333 suất quà và học bổng cho 333 học sinh tại trường với tổng trị giá 70,2 triệu đồng. Trong đó, trung tâm trao 321 phần quà đến với các em học sinh giúp các em vươn lên học tốt. Mỗi phần quà gồm có 05 cuốn vở, bánh kẹo, áo, một bộ sách giáo khoa chuẩn bị cho năm học tới. Tổng trị giá quà là 64,2 triệu đồng. Đồng thời, trao 12 suất học bổng cho học sinh dân tộc có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong học tập, mỗi suất học bổng là 500.000đ/em. Tổng trị giá học bổng 06 triệu đồng.
      Tại chương trình, trung tâm đã phối hợp với Ban giám hiệu trường tổ chức một số trò chơi, tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho các em thiếu nhi đến dự chương trình.

Tác giả bài viết: Huy Đạt (Huyện Đoàn)