Lễ ra mắt Câu lạc bộ Thiện Tâm xã Thanh An

Sáng ngày 18/12/2018, UBND xã Thanh An, huyện Hớn Quản tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ Thiện Tâm. Về dự và phát biểu chỉ đạo có đồng chí Nguyền Thị Kim Ngọc - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; lãnh đạo Hội Bảo trợ Người tàn tật, Trẻ mồ côi và bệnh nhân nghèo huyện; lãnh đạo UBND xã Thanh An.
      Câu lạc bộ Thiện Tâm trực thuộc Hội Bảo trợ Người khuyết tật, Trẻ mồ côi và bệnh nhân nghèo huyện nhằm chung tay cùng xã hội giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Câu lạc bộ Thiện Tâm xã Thanh An được thành lập có 20 thành viên, là những người có tâm huyết, lòng nhiệt tình trong các hoạt động thiện nguyện. Việc thành lập Câu lạc bộ Thiện Tâm xã Thanh An nhằm mục đích tạo ra nguồn lực và cầu nối gắn kết giữa các cơ quan, tổ chức và cá nhân trong và ngoài huyện trong việc thực hiện tốt hơn các hoạt động từ thiện nhân đạo để giúp đỡ các gia đình, các em học sinh, những mảnh đời có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.
Đồng chí Nguyễn Thị Kim Ngọc -  Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chụp hình lưu niệm ra mắt CLB Thiện Tâm
     Phát biểu tại lễ ra mắt, đồng chí Nguyễn Thị Kim Ngọc - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đánh giá cao về việc thành lập Câu lạc bộ, đồng thời bày tỏ mong muốn các thành viên trong Câu lạc bộ sẽ đoàn kết, gắn bó, cùng chung tay với các hoạt động từ thiện nhân đạo tại địa phương.

Tác giả bài viết: Lê Khương - Đài TTTH huyện