Huyện Đoàn Hớn Quản: Tổ chức Hội nghị giao ban trực tuyến quý III năm 2018

Sáng ngày 20/9/2018, tại Phòng họp Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Huyện Đoàn Hớn Quản tổ chức Hội nghị giao ban trực tuyến quý III năm 2018. Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Viết Đợi - HUV, Bí thư Huyện Đoàn chủ trì hội nghị; đồng chí Trương Văn Nga – Phó Bí thư Huyện Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện, các đồng chí trong Ban chấp hành Huyện Đoàn và các đồng chí trong BCH Đoàn các cơ sở trực thuộc.
Đây là lần đầu tiên Huyện Đoàn Hớn Quản tổ chức hội nghị giao ban bằng hình thức trực tuyến được kết nối từ điểm cầu Huyện ủy với các điểm cầu ở các xã.
Hội nghị đã thảo luận, đánh giá tình hình hoạt động quý III năm 2018, đề ra phương hướng, giải pháp quý IV năm 2018, chia sẻ mô hình, cách làm sáng tạo. Tại hội nghị, các đại biểu được nghe đồng chí Trương Văn Nga – Phó Bí thư Huyện Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện trình bày chuyên đề “ Văn hóa ứng xử trên mạng xã hội của thanh niên hiện nay”.
Quang cảnh hội nghị giao ban
Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Viết Đợi - HUV, Bí thư Huyện Đoàn biểu dương những nỗ lực và kết quả của tuổi trẻ huyện nhà trong 9 tháng đầu năm, nhất là trong hè năm 2018, đồng thời chỉ đạo các cơ sở Đoàn cần quyết liệt và sâu sát hơn, đảm bảo nắm bắt đầy đủ thông tin và phát huy vai trò của tổ chức Đoàn trong xây dựng nông thôn mới cũng như đồng hành vì cuộc sống cộng đồng, an sinh xã hội.

Tác giả bài viết: Minh Ngọc (HĐ)