Đoàn từ thiện Tiến Thác - TP. Hồ Chí Minh tặng 307 phần quà cho người mù, nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn huyện Hớn Quản

Chiều ngày 19/9/2017, tại trụ sở Hội người mù huyện Hớn Quản, Đoàn từ thiện Tiến Thác - Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức trao quà cho người mù, nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn huyện.
Một số hình ảnh tại buổi trao quà
      Đợt này, Đoàn từ thiện Tiến Thác đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và trao tận tay 307 phần quà cho nạn nhân chất độc da cam, người mù huyện Hớn Quản, mỗi phần trị giá 300.000 đồng, tổng giá trị gần 100 triệu đồng (trong đó Hội người mù 210 phần, nạn nhân chất độc da cam 97 phần).
      Đây là một trong những hoạt động xã hội từ thiện mang nhiều ý nghĩa thiết thực, thể hiện trách nhiệm xã hội, tinh thần tương thân tương ái, sự quan tâm sâu sắc của Đoàn từ thiện Tiến Thác - Thành phố Hồ Chí Minh dành cho người dân huyện Hớn Quản. Qua đó, nhằm chia sẻ, cảm thông và giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn, chịu nhiều thiệt thòi trong xã hội, để họ có thêm  nghị lực, tự tin hòa nhập cộng đồng, vươn lên trong cuộc sống.

Tác giả bài viết: Lê Khương