Lễ bế giảng lớp đảng viên mới năm 2017

Đồng chí: Trương Tân Đạt – TVHU, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy phát biểu tại buổi lễ

Đồng chí: Trương Tân Đạt – TVHU, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy phát biểu tại buổi lễ

Sáng ngày 12/7/2017 Trung tâm Bồi dưỡng chính trị phối hợp với Ban Tổ chức Huyện uỷ tổ chức Bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới năm 2017. Tham dự có đồng chí Trương Tân Đạt – TVHU, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy; các đồng chí lãnh đạo các Ban xây dựng đảng; Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện.
Trong thời gian 08 ngày (từ ngày 03/7 đến ngày 12/7), 75 đảng viên mới được tiếp thu các chuyên đề về Chủ nghĩa Mác Lê Nin, Tư tưởng Hồ Chí Minh; vai trò, nhiệm vụ của người đảng viên trong việc nâng cao năng lực lãnh đạo của tổ chức cơ sở đảng…
Các học viên tham gia lớp học
Kết thúc khóa học, 100% học viên đạt yêu cầu và được cấp giấy chứng nhận, trong đó có 18 học viên đạt loại giỏi (chiếm 24,0%); 51 học viên đạt loại khá (chiếm 68,0%). Tại lễ bế giảng, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện cũng đã khen thưởng cho 06 học viên có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện.
Cũng tại lễ bế giảng đồng chí Dương Minh Chung đại diện tập thể lớp đã trao số tiền trị giá 5.000.000 đồng do học viên quyên góp để hổ trợ xây nhà tình thương cho Cô Nguyễn Thị Nghị - Cựu TNXP xã Tân Quan, có hoàn cảnh khó khăn ./.
Đồng chí Dương Minh Chung đại diện tập thể lớp trao số tiền trị giá 5.000.000 đồng cho Cô Nguyễn Thị Nghị - Cựu TNXP xã Tân Quan
 

Tác giả bài viết: Hà Trọng Thắng - Trung tâm BDCT