Hớn Quản: Tập huấn Ban chỉ huy Liên Đội năm học 2017 - 2018

Trong 02 ngày, từ ngày 04 - 05/11/2017, Huyện Đoàn Hớn Quản phối hợp với Phòng giáo dục và đào tạo, tổ chức Lớp tập huấn Ban chỉ huy Liên đội năm học 2017 - 2018. Tham gia lớp tập huấn có 64 em đội viên trong Ban chỉ huy các Liên đội và 32 thầy cô giáo Tổng phụ trách Đội.

      Tại lớp tập huấn, các học viên được tham gia học tập các nội dung: Các bài trống theo quy định; 07 yêu cầu đội viên, thực hành đội hình, đội ngũ; cách thức tổ chức và điều hành lễ chào cờ, diễu hành và lễ duyệt Đội; múa sân trường bài hát chủ đề năm học 2017-2018; tập huấn kèn; các phần thực hành của nghi thức Đội; hồ sơ sổ sách Đội.
Các em Đội viên đang nghe các nội dung tại buổi tập huấn

      Đây là lớp tập huấn nằm trong chương trình của năm học 2017 - 2018. Qua lớp tập huấn nhằm giúp cho các em trong Ban chỉ huy các Liên đội và giáo viên Tổng phụ trách  nắm vững lý luận, kỹ năng nghiệp vụ và nâng cao khả năng tổ chức, chỉ đạo công tác Đội và phong trào thiếu nhi tại Liên đội; nắm bắt những nội dung văn bản của Đội; cùng giao lưu chia sẻ với nhau trong công tác Đội... Qua đợt tập huấn, các em sẽ là những hạt nhân nòng cốt cho các hoạt động của Đội tại trường./.

Tác giả bài viết: Minh Ngọc (HĐ)