Đồng chí Bí thư Huyện ủy làm việc với Đảng ủy xã An Khương

Sáng ngày 27/09/2017, đồng chí Lê Hoàng Lâm – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy và lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn của huyện đã có buổi làm việc với thường trực Đảng ủy xã An Khương nghe báo cáo kết quả thực hiện các nhiệm vụ kinh tế, chính trị, xã hội những tháng đầu năm và công tác xây dựng nông thôn mới trên địa bàn xã.
      Theo báo cáo, trong 09 tháng đầu năm 2017 kinh tế xã phát triển khá, an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững, thu chi ngân sách được đảm bảo, lĩnh vực giáo dục- văn hóa thông tin, thể thao, chăm sóc sức khỏe cho nhân dân, chính sách xã hội có nhiều chuyển biến tích cực, các Nghị quyết của Đảng được kịp thời quán triệt thực hiện, chất lượng tổ chức Đảng được nâng lên, hoạt động của bộ máy chính quyền ngày càng phát huy có hiệu quả. Tuy nhiên, cơ sở vật chất về văn hóa xã hội đã xuống cấp, phòng học chưa đáp ứng đủ nhu cầu học tập của học sinh, thiếu giáo viên; tình hình phạp pháp gây rối trật tự xã hội vẫn còn xảy ra. Tình hình an ninh trật tự vẫn còn tiềm ẩn phức tạp. Một số thanh thiếu niên chạy xe vi phạm pháp luật giao thông vẫn còn cao.
      Tại buổi làm việc, các đồng chí lãnh đạo các phòng, ban, cơ quan chuyên môn của huyện, lãnh đạo xã đã phát biểu, trao đổi, giải đáp các kiến nghị thắc mắc, đồng thời đưa ra các giải pháp để thực hiện hiệu quả nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới.
Đồng chí Lê Hoàng Lâm – TUV, Bí thư Huyện ủy phát biểu lết luận.
      Kết luận buổi làm việc đồng chí Lê Hoàng Lâm – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đề nghị Đảng ủy xã cần tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới. Cụ thể, về sản xuất nông nghiệp xã phải có cán bộ trực tiếp xuống địa bàn hỗ trợ kỷ thuật, và cung cấp thông tin cho người dân; về xây dựng nông thôn mới, xã cần có kế hoạch thực hiện cho từng tiêu chí chưa đạt; sau khi nghe chủ tịch UBND xã báo cáo về các vấn đề khó khăn đồng chí bí thư huyện ủy đã đồng ý tặng cho bộ phận một cửa xã An Khương 02 bộ máy vi tính phục vụ công tác chuyên môn./.

Tác giả bài viết: Quý Son