Đảng uỷ xã Tân Quan long trọng Tổ chức lễ trao tặng 55 và 50 năm tuổi đảng

Đảng uỷ xã Tân Quan long trọng Tổ chức lễ trao tặng 55 và 50 năm tuổi đảng
Sáng nay ngày 9/3/2017 đảng ủy xã Tân Quan, huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước long trọng tổ chức buổi lễ trao tặng huy hiệu 55 năm tuổi đảng cho đồng chí Phan Xuân Thảo và 50 năm tuổi đảng cho đồng chí Trần Bình Kha.
Đ/c Nguyễn Thị Kim Ngọc – P.BTTT Huyện ủy trao huy hiệu cho 02 đồng chí đảng viên
Xúc động trước vinh dự được nhận huy hiệu 55 năm tuổi đảng đồng chí Phan Xuân Thảo xin hứa trước các đồng chí đảng viên của đảng ủy “ Mặc dừ tuổi đã cao, sức yếu nhưng với ý chí bản lĩnh chính trị vững vàng suốt đời tận trung với đảng, tận hiếu với nhân dân”
Củng tại buổi lễ phát biểu thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Nguyễn Thị Kim Ngọc – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy chúc mừng các đồng chí đảng viên vinh dự được nhận huy hiệu đảng đợt này. Mong rằng trong thời gian tới các đồng chí đảng viên tiếp tục đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp xây dựng đảng của đảng bộ huyện Hớn Quản nói chung và đảng ủy xã Tân Quan nói riêng. Chúc các đồng chí luôn mạnh khỏe và là tấm gương sang cho các đảng viên thế hệ trẻ noi theo góp phần vào công cuộc xây dựng quê hương Hớn Quản ngày càng phát triển và đi lên./.
 
 

Tác giả bài viết: Đặng Chính - Văn phòng Huyện ủy