Xã Tân Hiệp trao tặng “Nhà tình nghĩa” cho các đối tượng chính sách - Trang thông tin điện tử Huyện ủy Hớn Quản
06:50 EDT Thứ sáu, 24/05/2024
Huyện hớn quản 10 năm xây dựng phát triển và hội nhập; SĐT: 0271 3632255; Email: huhonquan@gmail.com

Xã Tân Hiệp trao tặng “Nhà tình nghĩa” cho các đối tượng chính sách

Thứ năm - 07/09/2017 21:20
Kỷ niệm 72 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 02-9 (02/9/1945 – 02/9/2017); Sáng ngày 30/8/2017 lãnh đạo xã Tân Hiệp long trọng tổ chức Lễ trao tặng “Nhà tình nghĩa” cho 02 đối tượng chính sách.
      Dự Lễ trao tặng “Nhà tình nghĩa” có đồng chí Lê Thanh Lâm – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã; đồng chí Đỗ Văn Hồng – Phó Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Vũ Trọng San – Phó Chủ tịch UBND xã; đại diện lãnh đạo đảng, chính quyền, mặt trận đoàn thể xã cùng ban ấp Tân Lập
Xây dựng nhà tình nghĩa, tình thương cho các đối tượng chính sách là công tác thường xuyên của Đảng và Nhà nước. Trong những năm qua, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ VN xã Tân Hiệp đã làm tốt công tác này. Với truyền thống “Uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ kẻ trồng cây” từ bao đời nay giá trị truyền thống ấy luôn được nhân dân ta giữ gìn và phát huy, đó cũng là sự thể hiện trách nhiệm của Đảng và Nhà nước ta trong việc thực hiện chế độ chính sách đối với người có công với cách mạng.

Trao Quyết định của UBND huyện cho hộ ông Võ Văn Hồ

Trao Quyết định của UBND huyện cho hộ ông Nguyễn Văn Kim
      Tại buổi Lễ đồng chí Vũ Trọng San – Phó Chủ tịch UBND xã đại diện chính quyền địa phương trao Quyết định tặng “Nhà Tình nghĩa” của UBND huyện Hớn Quản cho 02 hộ gia đình với tổng giá trị 110 triệu đồng. Căn nhà thứ nhất được trao cho hộ ông Võ Văn Hồ là con Liệt sỹ khó khăn về nhà ở trị giá 50 triệu đồng, trong đó nguồn ngân sách nhà nước hỗ trợ 40 triệu đồng, gia đình đóng góp 10 triệu đồng; căn nhà thứ hai được trao cho hộ ông Nguyễn Văn Kim là thương binh ¾, căn nhà được trao tặng trị giá 60 triệu đồng, nguồn ngân sách hỗ trợ 40 triệu, gia đình đóng góp 20 triệu đồng.
      Phát biểu tại buổi Lễ ông Vũ Trọng San – Phó Chủ tịch UBND xã động viên, khích lệ tinh thần các gia đình vươn lên, vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống. Đáp lại tình cảm ấy, về phía chi bộ, ban ấp Tân Lập và đại diện các gia đình cũng bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc sự quan tâm của Đảng, Nhà nước và các cấp đã hỗ trợ kịp thời những khó khăn để các gia đình an tâm sinh sống, phát triển kinh tế./.

Tác giả bài viết: Phạm Thái Học

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 295


Hôm nayHôm nay : 51778

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 1136886

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 26798838

Liên kết website

....