Hớn Quản: Sôi nổi Hội thi tìm hiểu Lịch sử tỉnh Bình Phước với Chủ đề “20 năm xây dựng và phát triển” - Trang thông tin điện tử Huyện ủy Hớn Quản
13:41 ICT Thứ ba, 23/07/2024
Huyện hớn quản 10 năm xây dựng phát triển và hội nhập; SĐT: 0271 3632255; Email: huhonquan@gmail.com

Hớn Quản: Sôi nổi Hội thi tìm hiểu Lịch sử tỉnh Bình Phước với Chủ đề “20 năm xây dựng và phát triển”

Thứ năm - 11/05/2017 08:39
Các đội tham gia phần thi “Tuổi trẻ Hớn Quản hiểu Sử Bình Phước”

Các đội tham gia phần thi “Tuổi trẻ Hớn Quản hiểu Sử Bình Phước”

Ngày 05/5/2017, tại Hội trường Ban Chỉ huy quân sự huyện, Ban chỉ đạo Đề án tuyên truyền “Tự hào Lịch sử Việt Nam” tổ chức Hội thi tìm hiểu về Lịch sử tỉnh Bình Phước với Chủ đề “20 năm xây dựng và phát triển”.
Đến dự có đ/c Phạm Hiếu Thanh - Quyền Trưởng Ban thanh thiếu nhi trường học Tỉnh Đoàn, đ/c Mai Xuân Nhớ - UVTV, Chủ nhiệm UBKT Huyện uỷ, đ/c Vũ Long Sơn – UVTV, Phó Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí thành viên Ban Chỉ đạo Đề án cấp huyện và cấp xã, cùng 150 đoàn viên thanh niên của 12 đội tuyển về tham dự hội thi.
          Đến với Hội thi, mỗi đội tham gia 03 phần thi gồm: “Tuổi trẻ Hớn Quản hiểu Sử Bình Phước”, “Đất và người Bình Phước qua hình ảnh” và phần thi “Giai điệu quê hương”. Nội dung các phần thi chủ yếu xoay quanh lịch sử, truyền thống vùng đất, con người Bình Phước, Đảng bộ tỉnh Bình Phước, Đảng bộ huyện Hớn Quản; tiềm năng và triển vọng phát triển của tỉnh; những thành tựu đạt được về kinh tế, văn hóa - xã hội, quốc phòng - an ninh, xây dựng hệ thống chính trị; chính sách thu hút đầu tư, đặc biệt là những đổi thay về đời sống vật chất, văn hóa tinh thần của nhân dân trong tỉnh sau hơn 30 năm đổi mới đất nước và sau 20 năm tái lập tỉnh.
Các đội tham gia phần thi “Tuổi trẻ Hớn Quản hiểu Sử Bình Phước”
          Hội thi được tổ chức năm nay là một trong những hoạt động tập trung cấp huyện, nằm trong kế hoạch hoạt động năm 2017 của Ban chỉ đạo Đề án tuyên truyền “Tự hào Lịch sử Việt Nam”. Qua Hội thi, giúp đoàn viên thanh niên hiểu rõ hơn về lịch sử tỉnh Bình Phước; tuyên truyền ý nghĩa chính trị sâu rộng, giá trị của những thành tựu kinh tế, văn hóa - xã hội, quốc phòng, an ninh… mà Đảng bộ và nhân dân tỉnh Bình Phước đã xây dựng trong 20 năm qua. Đồng thời, giáo dục cho thế hệ trẻ Hớn Quản về lòng yêu nước, truyền thống đoàn kết, tinh thần dũng cảm kiên cường của các thế hệ cha ông đi trước. Đây cũng là cơ hội để các bạn đoàn viên thanh niên trong toàn huyện được gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kiến thức, nâng cao tình đoàn kết giữa các đơn vị.


          Theo đánh giá của Ban tổ chức: Hội thi năm nay có chất lượng, các đội tham dự có sự cố gắng, đầu tư và hoàn thành tốt các phần thi. Sau một ngày tranh tài sôi nổi, Ban Tổ chức đã trao 10 giải thưởng cho các đội; trong đó, giải nhất toàn đoàn thuộc về đơn vị xã Tân Lợi, đồng giải nhì thuộc về hai đơn vị xã Thanh An và xã Tân Khai; đồng giải ba thuộc về các đơn vị: xã Thanh Bình, xã Tân Hiệp và xã Tân Hưng.
Ban Tổ chức trao giải toàn đoàn cho các đơn vị.
Tác giả: Minh Ngọc-Huyện Đoàn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 225

Máy chủ tìm kiếm : 4

Khách viếng thăm : 221


Hôm nayHôm nay : 35010

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 2075588

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 31080488

Liên kết website

....