HĐND xã Tân Lợi tổ chức kỳ họp HĐND lần thứ 10 (kỳ họp bất thường) - Trang thông tin điện tử Huyện ủy Hớn Quản
11:45 ICT Thứ ba, 23/07/2024
Huyện hớn quản 10 năm xây dựng phát triển và hội nhập; SĐT: 0271 3632255; Email: huhonquan@gmail.com

HĐND xã Tân Lợi tổ chức kỳ họp HĐND lần thứ 10 (kỳ họp bất thường)

Thứ năm - 27/06/2019 16:15
      Sáng ngày 21/6/2019, HÐND xã Tân Lợi khóa XI, nhiệm kỳ 2016 – 2021 tổ chức kỳ họp thứ 10 (kỳ họp bất thường) để xem xét thông qua các tờ trình miễn nhiệm các chức danh Chủ tịch, phó chủ tịch, thành viên UBND xã khóa XI, bầu bổ sung các chức danh UBND xã và thành viên Ban Pháp chế HĐND xã Tân Lợi, nhiệm kỳ 2016 - 2021.
      Đến dự và chỉ đạo kỳ họp có đồng chí Nguyễn Thị Kim Ngọc – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cùng các đồng chí lãnh đạo Ban Tổ chức, Ủy ban Kiểm tra, Thường trực Hội đồng nhân dân huyện; các đồng chí Đại biểu HĐND huyện ứng cử tại địa bàn xã Tân Lợi.
      Tại kỳ họp, các đại biểu HÐND xã xem xét, thông qua các tờ trình miễn nhiệm các chức danh Chủ tịch UBND xã, Phó Chủ tịch UBND xã, thành viên UBND xã với các đồng chí Lê Huy Mai, Phan Văn Tỏa và Vũ Tài Thu
      Cũng tại kỳ họp, HĐND xã giới thiệu nhân sự và bầu bổ sung các chức danh Chủ tịch, phó chủ tịch UBND xã và thành viên Ban Pháp chế HĐND xã. Kết quả, đồng chí Lê Viết Truyền – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy được bầu giữ chức vụ Chủ tịch UBND xã, đồng chí Đinh Quốc Duy – Chỉ huy trưởng Ban CHQS xã giữ chức vụ Phó chủ tịch UBND xã, đồng chí Vũ Tài Thu – Chủ tịch Hội Cựu chiến binh xã giữ chức vụ thành viên Ban Pháp chế HĐND xã khóa XI, nhiệm kỳ 2016 – 2021.

 
      Với cương vị mới, đồng chí Lê Viết Truyền - Chủ tịch UBND xã đã phát biểu cảm ơn và bày tỏ nhận thức sâu sắc vinh dự và trọng trách được giao phó. Đồng chí Chủ tịch UBND xã hứa trong thời gian tới sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt, nỗ lực phấn đấu, gương mẫu, nêu cao trách nhiệm của người đứng đầu, không ngừng học hỏi, gắn bó mật thiết với nhân dân. Sát sao trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo cùng Đảng bộ và nhân dân trong xã khắc phục khó khăn, quyết tâm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - văn hóa - xã hội năm 2019 và những năm tiếp theo.
      Phát biểu chỉ đạo kỳ họp, đồng chí Nguyễn Thị Kim Ngọc – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chúc mừng các đồng chí đã trúng cử chức danh Chủ tịch UBND xã, Phó Chủ tịch UBND xã, thành viên Ban Pháp chế HĐND xã. Đồng chí nhấn mạnh “Đây là vinh dự song cũng là trọng trách lớn lao của cá nhân các đồng chí, thể hiện sự tin tưởng của Đảng bộ và nhân dân đã lựa chọn người đủ đức, đủ tài đại diện cho ý chí, nguyện vọng của nhân dân. Hi vọng với trọng trách mới, quyết tâm mới, các đồng chí sẽ đóng góp trí tuệ trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo để xã Tân Lợi phát triển đúng theo kỳ vọng và nhiệm vụ đề ra”./.

Tác giả bài viết: Đỗ Thế Lưu (xã Tân Lợi)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 189

Máy chủ tìm kiếm : 4

Khách viếng thăm : 185


Hôm nayHôm nay : 28932

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 2069510

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 31074410

Liên kết website

....