TRAO 40 XE ĐẠP CHO CÁC EM THIẾU NHI CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN VƯƠN LÊN HỌC GIỎI TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC TRÀ THANH, THANH AN - Trang thông tin điện tử Huyện ủy Hớn Quản
06:28 ICT Thứ tư, 24/07/2024
Huyện hớn quản 10 năm xây dựng phát triển và hội nhập; SĐT: 0271 3632255; Email: huhonquan@gmail.com

TRAO 40 XE ĐẠP CHO CÁC EM THIẾU NHI CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN VƯƠN LÊN HỌC GIỎI TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC TRÀ THANH, THANH AN

Thứ hai - 22/03/2021 15:01
Sáng ngày 19/3/2021, Công ty TNHH Nam An Lộc, do ông Nguyễn Hoàng Nam làm giám đốc đã phối hợp với Huyện ủy Hớn Quản tổ chức trao 40 xe đạp cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên học giỏi tại trường tiểu học Trà Thanh, Thanh An. Đây là nguồn xe đạp do Thường trực Huyện ủy vận động công ty.
      Đến dự buổi trao xe đạp có đồng chí Nguyễn Hồng Trà - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy và đồng chí Nguyễn Thị Xuân Hòa - TUV, BT Huyện ủy, cùng lãnh đạo sở ngành tỉnh, huyện, xã và đông đảo thầy cô, các em thiếu nhi Trường tiểu học Trà Thanh.
Đồng chí Nguyễn Hồng Trà - UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy tra xe có các cháu thiếu nhi tại trường tiểu học Trà Thanh.
      Tại chương trình, đại diện lãnh đạo tỉnh, huyện cùng công ty đã trao 40 xe đạp cho 40 em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, nhưng biết vươn lên học giỏi. Tổng trị giá toàn bộ số xe là 50 triệu đồng.
      Được nhận chiếc xe, các em thiếu nhi các em rất vui vì có phương tiện đến trường được thuận lợi, giúp con đường đến trường tìm con chữ của các em được dễ dàng hơn. Đây cũng thể hiện sự quan tâm, chăm lo của lãnh đạo huyện, mạnh thường quân đối với các em thiếu nhi - mần non tương lai của đất nước.
      Dịp này, các đồng chí cũng ghé thăm các lớp học, động viên các cháu.
Đồng chí Vũ Xuân Trường - Bí thư Thường trực Huyện ủy và mạnh thường quân tặng xe cho các em thiếu nhi
Đồng chí Nguyễn Hồng Trà - UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy và đồng chí Nguyễn Thị Xuân Hòa - TUV, Bí thư Huyện ủy thăm, động viên các em thiếu nhi trong giờ học.

Tác giả bài viết: Huy Đạt

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 329


Hôm nayHôm nay : 18023

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 2122350

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 31127250

Liên kết website

....