Lãnh đạo huyện Hớn Quản làm việc với Đảng ủy xã Tân Hưng - Trang thông tin điện tử Huyện ủy Hớn Quản
08:06 ICT Thứ tư, 24/07/2024
Huyện hớn quản 10 năm xây dựng phát triển và hội nhập; SĐT: 0271 3632255; Email: huhonquan@gmail.com

Lãnh đạo huyện Hớn Quản làm việc với Đảng ủy xã Tân Hưng

Thứ sáu - 27/09/2019 10:51
      Sáng ngày 26/6/2019, Đoàn công tác của huyện do Đ/c Nguyễn Thị Xuân Hòa – TUV, Bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn đã về thăm và làm việc với Ban Thường vụ Đảng ủy xã Tân Hưng. Cùng đi với đoàn có đại diện lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng Huyện ủy và các phòng, ban chuyên môn của huyện.
      Tại buổi làm việc, các đồng chí trong đoàn công tác của huyện đã được nghe Ban Thường vụ Đảng ủy xã báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ 09 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 03 tháng cuối năm 2019; kết quả thực hiện các ý kiến chỉ đạo, kết luận của Thường trực, Ban Thường vụ Huyện ủy; tiến độ chuẩn bị công tác Đại hội Đảng bộ xã nhiệm kỳ 2020 – 2025; những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện.
 Đ/c Nguyễn Thị Xuân Hòa – TUV, Bí thư Huyện ủy phát biểu kết luận tại buổi làm việc
      Tại buổi làm việc, các phòng, ban chuyên môn của huyện đã chỉ rõ những tồn tại, hạn chế và đưa ra các giải pháp nhằm giúp xã Tân Hưng thực hiện thắng lợi các mục tiêu, kế hoạch đề ra.
      Phát biểu kết luận, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã cho chủ trương giải quyết trên 10 nội dung kiến nghị, đề xuất của xã liên quan đến xây dựng nông thôn mới, tài chính ngân sách, công tác kiện toàn nhân sự, việc chăm lo cho đồng bào DTTS và nâng cao chất lượng tổ chức đảng, đảng viên, … Đồng thời, ghi nhận, biểu dương những kết quả đạt được và định hướng một số nhiệm vụ trọng tâm trong 03 tháng cuối năm cho Đảng ủy xã, trong đó có nhiệm vụ quan trọng là chuẩn bị cho Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020 – 2025. Để Đại hội thành công, Đảng ủy xã cần phát huy tinh thần chủ động, trí tuệ tập thể, xây dựng văn kiện Đại hội đảm bảo khái quát, cô đọng theo phương châm 04 RÕ: rõ phương hướng, rõ mục tiêu/chỉ tiêu, rõ nhiệm vụ, rõ giải pháp; sau khi hoàn thành dự thảo phải tổ chức lấy ý kiến sâu rộng trong nhân dân với tinh thần: Cầu thị, lắng nghe, đoàn kết và xây dựng. Bên cạnh đó, Đảng ủy xã cũng cần tập trung cho công tác nhân sự và tuyên truyền Đại hội, để Đại hội lần này thực sự là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong nhân dân.


      Trong dịp này, Ban Thường vụ Đảng ủy xã đã dẫn đoàn đi khảo sát 02 tuyến đường đã xuống cấp gồm: tuyến đường vào ấp Sóc Ruộng và tuyến đường vào sóc Xà Nạp - ấp Hưng Phát.

Tác giả bài viết: Cao Trí - VPHU

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 218


Hôm nayHôm nay : 23232

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 2127559

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 31132459

Liên kết website

....