Khai mạc Kỳ họp lần thứ bảy HĐND xã Phước An khóa XI - Trang thông tin điện tử Huyện ủy Hớn Quản
05:50 EDT Thứ sáu, 24/05/2024
Huyện hớn quản 10 năm xây dựng phát triển và hội nhập; SĐT: 0271 3632255; Email: huhonquan@gmail.com

Khai mạc Kỳ họp lần thứ bảy HĐND xã Phước An khóa XI

Thứ tư - 02/01/2019 22:00
Sáng 28/12/2018, HĐND xã Phước An khóa XI khai mạc Kỳ họp lần thứ bảy. Tham dự có Kỳ họp có Bà Phạm Ngọc Thùy Linh - Phó ban Dân tộc HĐND huyện các ông, bà là đại biểu HĐND huyện trên địa bàn xã. Về phía lãnh đạo địa phương có ông Lại Quang Đạo - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND; bà Bùi Thị Thanh Xuân - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy; ông Cao Văn Công - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND; ông Giang Thành Được - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam cùng lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể của xã.
      Kỳ họp lần thứ bảy - HĐND xã khóa XI là kỳ họp thường lệ cuối năm, tập trung đánh giá tình hình, kết quả thực hiện nghị quyết của HĐND xã về phát triển kinh tế - xã hội, thực thi pháp luật trên địa bàn xã năm 2018, đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2019; xem xét các báo cáo theo quy định của Luật Hoạt động giám sát của Quốc hội và HĐND; thực hiện chất vấn và trả lời chất vấn; xem xét, quyết định các vấn đề quan trọng khác của địa phương.
Ông Lại Quang Đạo - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã phát biểu khai mạc kỳ họp
      Phát biểu khai mạc kỳ họp, ông Lại Quang Đạo - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã nhấn mạnh, kỳ họp sẽ tập trung nghiên cứu, xem xét thông qua quyết định về kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội của xã năm 2019, quyết định các nội dung xây dựng chính sách và triển khai quy định của huyện​. Đây là các nội dung quan trọng tạo cơ sở pháp lý cho việc điều hành thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội. Kỳ họp tổ chức lấy phiếu tín nhiệm đối với các chức danh do HĐND xã bầu theo quy định với mong muốn các đại biểu HĐND xã nêu cao tinh thần dân chủ, phát huy trí tuệ, tập trung xem xét, đánh giá, thảo luận quyết định các nội dung đáp ứng yêu cầu của kỳ họp và nguyện vọng của cử tri.
      Phát biểu kết thúc kỳ họp, ông Lại Quang Đạo - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã nhấn mạnh: năm 2019, với những điều kiện mới và trước những yêu cầu, nhiệm vụ mới, ngoài sự nỗ lực, phấn đấu của toàn hệ thống chính trị, sự hưởng ứng tích cực của các tầng lớp nhân dân. Ông đề nghị các đại biểu HĐND tiếp tục nâng cao chất lượng thực hiện tốt nhiệm vụ, quyền hạn, đề cao hơn nữa trách nhiệm và nâng cao chất lượng quyết định các vấn đề quan trọng của xã trên các lĩnh vực. Với những thành quả đạt được của HĐND xã trong những năm qua, cùng với những kinh nghiệm quý báu được đúc kết từ hoạt động thực tiễn, HĐND xã sẽ tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng hoạt động, thực sự là cơ quan quyền lực nhà nước ở địa phương, đại diện cho ý chí, nguyện vọng và quyền làm chủ của nhân dân; góp phần quan trọng thực hiện thắng lợi Nghị quyết năm 2019.

Tác giả bài viết: Văn Toán - xã Phước An

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 333


Hôm nayHôm nay : 47868

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 1132976

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 26794928

Liên kết website

....