Hớn Quản: Gặp gỡ, đối thoại trực tiếp giữa lãnh đạo huyện với thanh niên năm 2017 - Trang thông tin điện tử Huyện ủy Hớn Quản
18:52 ICT Thứ ba, 16/04/2024
Huyện hớn quản 10 năm xây dựng phát triển và hội nhập; SĐT: 0271 3632255; Email: huhonquan@gmail.com

Hớn Quản: Gặp gỡ, đối thoại trực tiếp giữa lãnh đạo huyện với thanh niên năm 2017

Thứ sáu - 27/10/2017 15:07
Chiều ngày 25/10/2017, Ban chỉ đạo chiến lược phát triển thanh niên huyện Hớn Quản đã tổ chức Hội nghị đối thoại giữa lãnh đạo huyện với thanh niên năm 2017. Về tham dự chương trình có đồng chí Vũ Long Sơn – Phó chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban chiến lược phát triển thanh niên; lãnh đạo các ban ngành đoàn thể; thành viên Ban chỉ đạo chiến lược phát triển thanh niên huyện Hớn Quản và hơn 200 đoàn viên thanh niên trong toàn huyện.

      Với tinh thần thẳng thắn, cởi mở, tại buổi đối thoại, 19 câu hỏi của đoàn viên thanh niên được nêu ra và được lãnh đạo các ngành của huyện trả lời thỏa đáng với nhiều vấn đề trọng tâm, thiết thực đối với thanh niên hiện nay gồm: Công tác giáo dục chính trị tư tưởng, đạo đức lối sống cho thanh niên; công tác phòng chống tội phạm trong thanh niên; vấn đề khởi nghiệp của thanh niên: công tác đào tạo nghề, giải quyết việc làm; chính sách vay vốn; cơ chế chính sách về học tập nâng cao trình độ; các thiết chế văn hóa, xã hội dành cho thanh niên; công tác đoàn kết tập hợp thanh niên nông thôn....

      Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Vũ Long Sơn – Phó chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban chiến lược phát triển thanh niên đề nghị thanh niên toàn huyện phát huy hơn nữa vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững quốc phòng an ninh, đảm bảo an sinh xã hội; để nêu cao hơn nữa vai trò cũng như thành quả đã đạt được của rất nhiều thanh niên huyện nhà trong học tập và lao động thời gian qua.

Các cá nhân được khen thưởng tại buổi đối thoại
 
      Dịp này UBND huyện Hớn Quản đã tuyên dương, khen thưởng 04 tập thể và 07 cá nhân điển hình tiên tiến trong phát triển kinh tế, lập thân lập nghiệp, thanh niên khuyết tật vượt lên hoàn cảnh, thanh niên có thành tích xuất sắc trong hoạt động, công tác chuyên môn năm 2017.
 
      Buổi đối thoại là dịp để cán bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên trực tiếp lắng nghe và nắm bắt chủ trương về nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, an ninh, quốc phòng cũng như công tác thanh niên của huyện trong thời gian tới. Đồng thời, tạo điều kiện để thanh niên đưa ra những giải pháp, sáng kiến, kiến nghị, đề xuất liên quan đến công tác thanh niên. Từ đó giải quyết những vấn đề đặt ra liên quan đến Chiến lược phát triển thanh niên./.

Tác giả bài viết: Minh Ngọc (HĐ)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 193

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 192


Hôm nayHôm nay : 24167

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 743298

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 24967886

Liên kết website

....