Hội nghị giao ban giữa Thường trực Huyện ủy, UBND huyện với Thường trực Đảng ủy, UBND các xã, thị trấn - Trang thông tin điện tử Huyện ủy Hớn Quản
13:20 ICT Thứ ba, 23/07/2024
Huyện hớn quản 10 năm xây dựng phát triển và hội nhập; SĐT: 0271 3632255; Email: huhonquan@gmail.com

Hội nghị giao ban giữa Thường trực Huyện ủy, UBND huyện với Thường trực Đảng ủy, UBND các xã, thị trấn

Thứ ba - 12/03/2019 16:07
Sáng ngày 11/3/2019, Huyện ủy Hớn Quản tổ chức Hội nghị giao ban giữa Thường trực Huyện ủy, UBND huyện với các cơ quan, ban ngành đoàn thể huyện, thường trực Đảng ủy, UBND các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Dự và chủ trì Hội nghị giao ban có đồng chí Nguyễn Thị Xuân Hòa - TUV, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Thị Kim Ngọc – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Vũ Long Sơn – UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Phan Thị Kim Oanh – HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện.
Đồng chí Nguyễn Thị Xuân Hòa - TUV, Bí thư Huyện ủy chủ trì hội nghị giao ban
      Tại Hội nghị, lãnh đạo các xã, thị trấn báo cáo những tồn tại, khó khăn, vướng mắc trong quý I năm 2019 như tình trạng nắng hạn kéo dài ảnh hưởng đến nguồn nước sinh hoạt cũng như sản xuất nông nghiệp ở các xã Thanh Bình, Phước An, Thanh An; một số cây trồng chủ lực của huyện như điều, hồ tiêu bị mất mùa, mất giá gây khó khăn không nhỏ đến đời sống nhân dân; việc khoán kinh phí thực hiện nhiệm vụ ở các ấp trên địa bàn huyện chưa có hướng dẫn cụ thể gây lúng túng cho lãnh đạo UBND các xã; một số chợ tự phát ở các xã trên địa bàn lấn chiếm hành lang đường bộ, các xã đề nghị huyện có hướng giải quyết…. Sau khi nghe báo cáo, các ngành chức năng của huyện trao đổi, giải đáp cơ bản các khó khăn, vướng mắc ở các xã, thị trấn. Đối với một số ý kiến vượt thẩm quyền, lãnh đạo UBND huyện ghi nhận để xin ý kiến trả lời của cấp trên.
Quan cảnh hội nghị giao ban quý I năm 2019
      Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Xuân Hòa - TUV, Bí thư Huyện ủy chỉ đạo các xã, thị trấn và các cơ quan, đơn vị cấp huyện có sự phối hợp đồng bộ, tập trung thực hiện tốt một số nội dung như: khẩn trương hoàn thành các thủ tục xây dựng kết cấu hạ tầng nông thôn và đẩy nhanh tiến độ xây dựng các công trình giao thông nông thôn trên địa bàn huyện; tập trung giải quyết dứt điểm, không để kéo dài các đơn thư khiếu nại của người dân; Ngành nông nghiệp huyện phải có phương án giải quyết nguồn nước trên địa bàn huyện, không để xảy ra tình trạng cây trồng chết do thiếu nước. Thường trực Đảng ủy, UBND các xã, thị trấn phải thay đổi nhận thức trong cán bộ, viên chức ở cơ quan, đơn vị mình với phương châm là cơ quan phục vụ, không gây khó khăn cho người dân. Đồng thời, đồng chí Bí thư Huyện ủy nhấn mạnh hình thức Hội nghị giao ban giữa thường trực Huyện ủy, UBND huyện với các ngành, Đảng ủy và UBND các xã được duy trì hàng tháng, nhằm tạo ra diễn đàn cho các đơn vị được trao đổi, lắng nghe những khó khăn, vướng mắc từ cơ sở và cùng nhau tìm phương hướng tháo gỡ, giải quyết.

Tác giả bài viết: Quý Son - Đài TTTH huyện

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 200


Hôm nayHôm nay : 34106

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 2074684

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 31079584

Liên kết website

....