Chủ tịch UBND huyện Hớn Quản thăm và nắm bắt tình hình hoạt động của doanh nghiệp trên địa bàn huyện - Trang thông tin điện tử Huyện ủy Hớn Quản
06:55 ICT Thứ ba, 23/04/2024
Huyện hớn quản 10 năm xây dựng phát triển và hội nhập; SĐT: 0271 3632255; Email: huhonquan@gmail.com

Chủ tịch UBND huyện Hớn Quản thăm và nắm bắt tình hình hoạt động của doanh nghiệp trên địa bàn huyện

Thứ ba - 19/12/2017 14:40
Sáng ngày 14/12/2017, đồng chí Trịnh Minh Hoài – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Hớn Quản đã tổ chức đoàn công tác của huyện đến thăm hỏi, nắm bắt tình hình hoạt động, tháo giỡ những vướn mắc, khó khăn của doanh nghiệp, trang trại đối với chính quyền địa phương trên địa bàn huyện.
      Tại các nơi đến thăm, đại diện lãnh đạo các doanh nghiệp, trang trại đã báo cáo nhanh về tình hình, kết quả hoạt động sản xuất năm 2017, kế hoạch năm 2018 và các kiến nghị, đề xuất. Theo đó, các đơn vị đều có mức tăng trưởng khá, tạo việc làm ổn định cho hàng nghìn lao động, đóng góp cho ngân sách nhà nước mỗi năm hàng tỷ đồng. Các hoạt động an sinh xã hội, đảm bảo an toàn lao động, phòng chống cháy nổ đều được duy trì, thực hiện tốt.

Đoàn công tác đến thăm công ty TNHH MTV sản xuất thương mại Đô Thành đóng chân trên địa bàn xã An Khương
 
      Sau khi nghe các báo cáo, đồng chí Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện đã đánh giá cao những đóng góp của các doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh đối với sự phát triển chung của huyện; đồng thời khẳng định cấp ủy chính quyền huyện luôn đồng hành cùng với doanh nghiệp, hỗ trợ những điều kiện tốt nhất trên cơ sở tuân thủ đúng theo quy định của pháp luật. Đối với một số khó khăn, kiến nghị, đề xuất đã được lãnh đạo huyện chia sẻ và trực tiếp trả lời.
      Bước sang năm mới 2018, lãnh đạo huyện mong muốn các doanh nghiệp tiếp tục thực hiện tốt vai trò tiên phong trong phát triển kinh tế- xã hội của địa phương gắn với giải quyết việc làm, đảm bảo vệ sinh môi trường; phấn đấu hoàn thành và vượt các chỉ tiêu, kế hoạch đề ra, góp phần xây dựng huyện Hớn Quản ngày càng phát triển./.

Tác giả bài viết: Quý Son - Đài TTTH huyện

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 93

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 91


Hôm nayHôm nay : 8487

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 957007

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 25181595

Liên kết website

....