Bế giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính khóa 51 tại huyện Hớn Quản - Trang thông tin điện tử Huyện ủy Hớn Quản
05:37 EDT Thứ sáu, 24/05/2024
Huyện hớn quản 10 năm xây dựng phát triển và hội nhập; SĐT: 0271 3632255; Email: huhonquan@gmail.com

Bế giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính khóa 51 tại huyện Hớn Quản

Thứ hai - 20/02/2017 03:18
Bế giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính khóa 51 tại huyện Hớn Quản

Bế giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính khóa 51 tại huyện Hớn Quản

Sáng 16/02/2017, Trường Chính trị tỉnh Bình Phước phối hợp với Huyện ủy Hớn Quản tổ chức Lễ bế giảng lớp Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính khóa 51.
Dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Thị Kim Ngọc – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, cùng các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy; Ban chỉ đạo lớp học; Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện. Về phía Trường Chính trị tỉnh có đồng chí Nguyễn Văn Hậu – Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Đỗ Tất Thành – Phó Hiệu trưởng nhà trường; đại diện phòng tổ chức cán bộ, Ban Tổ chức Tỉnh ủy; các đồng chí là trưởng, phó các phòng, khoa cùng toàn thể 104 học viên Lớp Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính khóa 51.
Quang cảnh buổi Lễ bế giảng
Lớp Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính khóa 51 khai giảng vào ngày 23/3/2015; qua thời gian học tập, viết tiểu luận và thi tốt nghiệp cuối khóa, đến nay đã đủ điều kiện để tổ chức bế giảng. Kết thúc lớp học có 104 học viên được cấp bằng tốt nghiệp, trong đó 01 học viên xếp loại giỏi; 10 cá nhân được khen thưởng có thành tích trong học tập, rèn luyện.
Phát biểu tại Lễ bế giảng, đồng chí Nguyễn Thị Kim Ngọc – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy biểu dương và chúc mừng kết quả học tập của các học viên. Đồng chí khẳng định kết quả trên có được là do sự quan tâm, chỉ đạo thường xuyên của Ban Giám hiệu Trường Chính trị tỉnh, Ban Chỉ đạo lớp học; sự nhiệt tình, trách nhiệm của các giảng viên; sự phối hợp, quản lý, phục vụ chu đáo của Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện; đặc biệt là tinh thần học tập nghiêm túc của các học viên vừa phải hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn, vừa phải bố trí thời gian tham gia khóa học.
Các học viên nhận bằng tốt nghiệp
Đồng chí đề nghị mỗi học viên cần phát huy những kiến thức đã được nghiên cứu, học tập; vận dụng sáng tạo lý luận vào thực tiễn để giải quyết hiệu quả các công việc thuộc nhiệm vụ được giao; đồng thời không ngừng học hỏi để ngày càng nâng cao trình độ và năng lực để đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Đối với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện cần phát huy những kết quả đã đạt được trong những năm qua, đoàn kết nhất trí trong việc thực hiện các nhiệm vụ để thực hiện tốt các lớp tiếp theo theo sự chỉ đạo của Huyện ủy.
Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh tặng giấy khen
cho học viên có thành tích tốt trong học tập và rèn luyện
Thay mặt Ban Thường vụ Huyện ủy, đồng chí cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ, phối hợp chặt chẽ của Ban Giám hiệu, các khoa, phòng, giảng viên trường Chính trị tỉnh trong công tác đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ của huyện Hớn Quản và mong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện nhiều hơn của của nhà Trường.
                                                   Tác giả bài viết: Võ Đình Đông – VPHU
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 449

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 447


Hôm nayHôm nay : 47027

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 1132135

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 26794087

Liên kết website

....